2.5 C
New York
Saturday, December 4, 2021

Buy now

เปิดดวงเด่น วันพุธที่ 15 ก.ย. ราศีใด เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงิน รั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้ไม่คุ้มเสียเรื่องงานต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ลูกน้องบริวารทำให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คนรักเอาใจยาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น
ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรั่วไหลเพราะใช้จ่ายตามอารมณ์ มีเรื่องเหนื่อยใจตั้งแต่เช้า หลายคนมีเรื่องเดินทางกะทันหันคนในครอบครัวทำให้หงุดหงิด ระวังทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น
ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ผู้ใหญ่ให้คุณ เจ้านายให้โชค คนทำงานเหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏส่วนคนว่างงานเหมาะของานทำ ความรักสถานะดีขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เริ่มงานด้วยความคึกคัก งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น
ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนแบบฝืดๆ การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา ด้านความรักดีหน่อย คนรักเอาใจเก่งมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น
ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินรั่วไหล มีโอกาสเสียเงินไม่คาดฝัน พูดคุยกับคนไม่รู้จักระวังถูกหลอกคนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงอายุ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เปิดกิจการจะมีกำไร การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย จะเกิดผลดีหลายด้าน คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชค เก็งกำไร คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง แต่เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ด้านความรักเดินมาถูกทาง คนโสดเริ่มมีความหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น
ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนแบบฝืดๆ ที่ลงทุนไปไม่ได้คืนง่ายๆ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การงานโดยรวมราบรื่น คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ผู้ใหญ่เจ้านาย มอบหมายให้ทำงานสำคัญ สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาให้ความหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น
ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเรื่องใช้จ่ายมากก็จริง แต่ตัวเลขในบัญชียังเป็นบวก ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผนมากนัก อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น เดี๋ยวโรคปวดหัวถามหา ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น
ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ หลายคนได้รับข่าวดี เรื่องยศตำแหน่ง เจรจาการค้าสำเร็จตามแผน คนรักทำให้ ยิ้มได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น
ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ผู้สูงอายุให้ลาภ ได้ทรัพย์จากคนในครอบครัว ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน เปิดกิจการจะมีกำไรคนรักให้กำลังใจดีมาก คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

Facebook Comments

เรื่องที่น่าสนใจอื่น

ติดต่อเรา

0FansLike
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

ข่าวล่าสุด